Tìm mua box android tv Vinabox X10?

Tìm mua box android tv Vinabox X10?

android box Vinabox X10 là sản phẩm mới của ITVplus, đây là một sản phẩm đáng giá bởi có nhiều ưu điểm về cầu hình, thiết kế và nội dung.

sumall.vn xin trân trọng giới thiệu sản phẩm này và xin được nhận xét về các tiêu chí như sau:
1. Cấu hình, thông số kỹ thuật.
android box Vinabox X10 được trang bị chip Amlogic 912 mới nhất ngày nay, chip xử lý lõi 8 trên nền tảng chip Cortex A53, 64bit, xung chip 2.0Ghz. Với thanh RAM 2G và bộ nhớ trong lên đến 16G. Bên cạnh đó Vinabox X10 được trang bị chip wifi WiFi AC Dualband 5.8Ghz – chip wifi mạnh mẽ mới nhất trên smart box giúp khả năng bắt wifi xuyên tường khá tốt. Không như các dòng Vinabox khác, Vinabox X10 được bổ sung 4 khe căm cổng USB giúp bạn thoải mái kết nối với các thiết bị bên ngoài khác như: USB, chuột, bàn phím, tay game được nhiều hơn. Cổng LAN có tốc độ 1000G – HDMI 2.0 – chuẩn cổng HDMI giúp việc xử lý video 4K@60FPS, chuẩn video cao cấp nhất Bây giờ.
kết nối AV – giúp nối ra TV thường hoặc loa 2 kênh. Đặc biệt Bluetooth 4.0 kết nối với Loa bluetooh, tai nghe bluetooth, tay game bluetooth và các thiết bị bluetooth ngoại vi khác. Hỗ trợ Các định dạng clip cao cấp 4K, 4K@60fps, 3D, HDR10, ISO Bluray. Âm thanh cao cấp cũng được hỗ trợ Dolby/DTS 5.1
Qua test thử sản phẩm về tốc độ xử lý cũng chất lượng hình ảnh và ẩm thanh điều dễ dàng nhận thấy nhất là Vinabox X10 cho tốc độ xử lý rất tốt, hình ảnh rất đẹp và âm thanh rất trung thực.

2. Thiết kế
tv box Vinabox X10 cũng được đơn vị sản xuất chăm chút rất kỹ lưỡng, cho nên quý khách dễ dàng nhìn thấy được sự tinh tế về thiết kế của sản phẩm này.
Không như các sản phẩm tầm trung khác, box tv được trang bị đèn LED cho logo và màn hình hiển thị thời gian cho các bạn cảm giác sản phẩm của công nghệ hiện đại.

3. Nội dung, ứng dụng tích hợp

Cũng như các sản phẩm Vinabox X2, Vinabox X9 thì Vinabox X10 cũng được tích hợp các phần mềm cần thiết để phục vụ cho nhu cầu giải trí của người sử dụng. Như các ứng dụng cơ bản bên dưới đây. Giúp quý khách xem được gần 300 kênh truyền hình, hàng ngàn bộ phim bom tấn, nghe nhạc hát karaoke , chơi game, lướt web đọc báo hoàn toàn miễn phí.

 

app được set up sẵn trên box android tv

Ngoài ra có ứng dụng đặt biết của ITVplus còn có bản KODI 16.1 (được tích hợp đầy đủ các Add-on đáng xem) và Giao diện ITVplus Launcher cũng được đưa vào giúp chúng ta có một kho giải trí đa phương tiện với nội dung phong phú và dễ dàng dùng.

4. Vinabox X10 giá

Giá của box tv Vinabox X10 cũng rất tốt cho sản phẩm tầm trung giao động từ 1,7 triệu tới 2 triệu đồng tùy theo từng đơn vị phân phối
Với Android TV box Vinabox X10 giúp cho chúng ta thực hiện nhanh chóng việc biến chiếc TV thường thành siêu TV thông minh mà không phải đắn đo về chi phí và giữ lại được chiếc TV đã gắn bó bao lâu nay của mình.
Vì vậy chúng ta cũng đừng đắn đo chi nữa, hay nhấn nút “MUA NGAY”  hoặc liên hệ với sumall.vn theo thông tin dưới đây nhé

Đối với các sản phẩm của muare.online bán ra đều được trang bị đầy đủ các phụ kiện cần thiết đảm bảo cho các bạn mua về nhà là chỉ có việc sử dụng thôi.

Chi tiết tại: http://sumall.vn/san-pham/android-tv-box-vinabox-x10/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *