Nên mua Androix box android tv Vinabox X2 ở đâu giá rẻ?

Nên mua Androix box android tv Vinabox X2 ở đâu giá rẻ?

Chào mọi người, sản phẩm smart tv box vinabox x2 là một sản phẩm được công nghệ cao được sản xuất ở Việt Nam đang được nhiều người tiêu dùng nhận xét cao và tin dùng nhiều. Vậy làm sao để mình được sản phẩm Vinabox X2 giá tốt mà lại đảm bảo chất lượng.

1. Tìm đúng các đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm android tv box được nhận xét cao.

Việc đầu tiên là các hãy chọn các đơn vị chuyên kinh doanh dòng sản phẩm này, lý do thì chắc quý khách cũng dễ dàng hiểu được vì một đơn vị chuyên về sản phẩm thì việc đầu tiên là họ sẽ hỗ trợ tốt về mặt kỹ thuật cho chúng ta hơn. Ơ đây phải kể đến các đơn vị như: SUMALL.VN , MUARE.ONLINE, ANDROIDTVBOX.EDU.VN,…. qua khảo sát và nhận xét người dùng thì các đơn vị này được đánh giá rất cao trong việc hỗ trợ khách hàng và đã có uy tín lâu năm trong lĩnh vực này rồi. Nên chúng ta yên tâm mà mua sản phẩm tại các đơn vị này nhé.

2. Về việc cung cấp các tài khoản VIP để xem các ứng dụng trên tv box vinabox x2.

Việc mua tv box vinabox x2 ở đâu rẻ không quan trọng bẳng việc các bạn có được chia sẻ các tài khoản VIP hay không mới là quan trọng. Vì nếu quý khách không có những tài khoản này thì việc thưởng thức các chương trình giải trí bị hạn chế. Không phải đơn vị nào bán chiếc Vinabox X2 nào cũng có đủ các tài khoản VIP đâu quý khách nhé. Qua việc tìm hiểu và sàn lọc thì các trang như: ANDROIDTVBOX.EDU.VN – SUMALL.VN – HAY MUARE.ONLINE đều cung cấp cho khách hàng tới 5 tài khoản VIP lận đủ các tài khoản VIP cho các app cơ bản để coi phim trên HDplay,HDviet, BobaTV hay xem truyền hình và thưởng thức bóng đá đỉnh cao trên FPTPLAY VÀ HTV online. Còn một số các trang bán hàng khác thì không có đủ các tài khoản này bạn nhé.

3. Giá cả đã bao gồm những cái gì?

Nhiều đơn vị để giá rất là hấp dẫn nhưng khi quý khách mua rồi mới đội lên rất nhiều là loại phí. Nào là thêm chuột không dây, thêm PIN, thêm phí vận chuyển, thêm phí thu hộ, thêm phí lắp đặt, rồi bảo hành không rõ ràng. Hôm trước quý khách của mình mua 1 sản phẩm ở SUMALL.VN thì giá chỉ 899.000đ có cao hơn một số đơn vị nhưng giá đó là trọn gói tất cả rồi. Nên mọi người yên tâm mua mà dùng nhé.

Tổng kết lại các bạn có thể mua hàng androix tv box vinabox 2 bằng các link của các đơn vị bán hàng có uy tín dưới đây.

http://sumall.vn/san-pham/android-box-vinabox-q9-gia-cuc-tot-cau-hinh-manh-2-anten-wifi/

http://androidtvbox.edul.vn/san-pham/android-box-vinabox-q9-gia-cuc-tot-cau-hinh-manh-2-anten-wifi/

http://muare.online/products/android-box-vinabox-q9-gia-cuc-tot-cau-hinh-manh-2-anten-wifi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *