Mua tv box HiMedia H8 ở đâu giá rẻ?

Mua tv box HiMedia H8 ở đâu giá rẻ?

Chiếc Android tv box HIMEDIA H8 Octa Core, dùng chip xử lý 8 lõi, 64bit, ram 2G, Bộ nhớ trong 16G. Đặc biệt với hệ điều hành Android 5.1 Lollipop . Với cấu hình mạnh mẽ nhất Ngày nay trên thị trường.

HiMedia H8 Octa Core – Chiếc tv box Lõi 8 đầu tiên Trên thị trường, smart tv box Android chạy hệ điều hành 5.1.
HIMEDIA H8 Octa Core – Với cấu hình mạnh mẽ đang là chiếc Android Box, tv box Android mạnh mẽ nhất hiện nay.


Thiết kế vỏ nhôm Aluminum cao cấp
Vẫn tuân thủ thiết kế phần cứng cao cấp của Himedia, Himedia H8 Octacore sử dụng vỏ nhôm Aluminum cao cấp thể hiện sự sang trọng đăng cấp về phần cứng. Ngoài ra việc sử dụng vỏ nhôm giúp thiết bị tản nhiệt tốt và mát trong quá trình sử dụng.

Android 5.1 Lollipop Mới Nhất
Himedia H8 Octacore tự hào chiếc smart box đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android 5.1 Lollipop trên thị trường. Một lần nữa các kỹ sư HIMEDIA lại khẳng định vị thế số 1 luôn tiên phong trong thị trường tv box.

Chơi video 4Kx2K@60fps
HIMEDIA H8 Octa Core khẳng định vị thế với khả năng chơi clip Ultra HD, với chất lượng hình ảnh đẹp, độ phân giải cao, nét khi xem clip trên những màn hình lớn. VỚi công nghệ 4K2K UHD giúp người dùng trải nghiệm những video đẹp hơn, mượt hơn, có độ sâu hơn, một trải nghiệm hoàn toàn mới khi sử dụng smart box.

Giải hình ảnh H.265 Hardware
Với giải mã H.265 cứng của HIMEDIA H8 Octa Core sẽ giúp truyền download những bộ phim, clip với cùng chất lượng, dung lượng của H.264 nhưng cho hình ảnh đẹp hơn mà chỉ sử dụng 1/2 băng thông truyền download dữ liệuso với H.264. Việc này sẽ giúp HIMEDIA HIMEDIA H8 Octa Core xem được video độ phân giải cao mặc dù trong môi trường interrnet yếu

HDMI 2.0
HIMEDIA H8 Octa Core, Chiếc tv box lần đầu sử dụng chuẩn HDMI 2.0, việc này sẽ tăng dung lượng bằng thông truyền download dữ liệu lên tới 18Gbps và đây là sự cải tiến để tương thích với các thiết bị Media mới trên thị trường, giúp người sử dụng có những trải nghiệm video, âm thanh tuyệt vời nhất.

Chơi 3D, Bluray, 3D ISO

HIMEDIA H8 Octa Core mặc dù dùng Rockchip nhưng vẫn chơi tốt các định dạng 3D, Bluray, ISO và các định dạng videp cao cấp khác mà luôn là thế mạnh không thể phủ nhận của HIMEDIA.


Chơi KODI MEDIA CENTER
Với Kodi Media được tích hợp sẳn trong HIMEDIA H8 sẽ giúp mọi người đem toàn bộ kho giải trí vô HIMEDIA H8 như xem tivi, bóng đã, phim chất lượng cao, nhạc lossles… mà hoàn toàn miễn phí.

Google Play
HIMEDIA H8 Octa Core tích hợp Googplay của Android 5.1 với hàng vạn app tiện ích miễn phí

SKYPE
sử dụng Skype để đàm thoại, clip call với bạn bè người thân


Built – in Wifi
HIMEDIA H8 Octa Core sử dụng wifi ( 2,4 GHz 802.11 b/g/n) với anten wifi ngoài cho tín hiệu tốt và ổn định, giúp bạn kết nối dễ dàng và trải nghiệm các nội dung online yêu thích.

Air play – IOS Mirroring
Nếu quý khách muốn chia sẻ màn hình, nội dung, clip, nhạc từ các thiết bị Iphone, Ipad lên TV thì HIMEDIA H8 Octa Core sẽ giúp bạn một mẹo dễ dàng. HIMEDIA với điểm mạnh về khả năng chia sẻ Airplay và IOS Mirroring , kết hợp cấu hình mạnh giúp chất lượng truyền tải màn hình từ IOS lên TV nhanh và mượt hơn.

Miracast
Tích hợp Miracast giúp chia sẻ màn hình, nội dung video từ thiết bị Android có Miracast lên TV.

 


HiShare
HIMEDIA H8 Octa Core chia sẻ hình ảnh, clip từ điện thoại Android lên tivi qua tính năng HiShare độc quyền của HIMEDIA

Xem chi tiết tại trang này: https://muare.online/products/himedia-h8-octa-core-android-box-chip-8-loi-ram-2g-android-5-1-moi-nhat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *