DÁNH SÁCH KÊNH TIVI TRÊN smart box

DÁNH SÁCH KÊNH TIVI TRÊN smart box

Chào mọi người hôm nay androidtvbox.edu.vn xin thông kê lại trên box android tv có bao nhiêu kênh truyền hình cho các bạn để mọi người tiện theo dõi và cũng một phần nào đó trả lời được cho các khách quý thắc mắc là trên đó có bao nhiêu kênh nhé.
Như mọi người biết, trên tv box là môi trường mở nên số lượng kênh truyền hình tùy thuộc vào ứng dụng nào mà mọi người đang dùng. Nên cũng rất khó để mà nói một cách chắc chắn và khẳng định được số lượng cụ thể được. Hơn nữa còn có một yếu tố để quyết định số lượng kênh là loại tài khoản của các bạn ở trên đó như thế nào nữa nhé, nếu miễn phí là bao nhiêu kênh, VIP là bao nhiêu kênh nữa. Thôi hơi dài dòng. Giờ sumall.vn xin tóm lược vài ứng dụng cơ bản và được nhiều người sử dụng nhất và đánh giá số lượng, chất lượng kênh trên đó nhé.
1. Số lượng kênh trên  chương trình FPTplay
Trên phần mềm FPTplay thì có rât nhiều kênh chất lượng tốt, chủ yếu là HD và các kênh đều được chọn lọc từ các nhà đài như: VTV, VTVcab, VTC, HTV, các đài địa phương, một số đài quốc tế, quý khách xem số lượng kênh nhé. Lưu ý, đối với khách hàng có tài khoản thường thì chỉ xem được nhóm kênh Phổ biến thôi nhé. Với các TV box bán ra từ chúng tôi đều đươc kích hoạt tài khoản VIP sử dụng để xem đầy đủ các kênh của FPTplay.

2. Số lượng kênh trên ứng dụng Fly Play box.
Xem list bằng file PDF >>>> Tải về DS kenh FlyTV
3. Số lượng kênh trên MyTV Net

4. Số lượng kênh trên My Viettel TV
Xem Danh sách tại đây
5. Số lượng kênh trên HDviet
Xem list tại đây
Các Danh sách có thể thay đổi do các đơn vị sản xuất ứng dụng nâng cấp. Để biết thêm vui lòng theo dõi chúng tôi trên Fanpage hoặc Google để cập nhật bản mới nhất.

Chi tiết tại: https://androidtvbox.edu.vn/danh-sach-kenh-truyen-hinh-tren-android-tv-box/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *